ประชาสัมพันธ์การอบรมเทคนิคการเขียนหนังสือราชการและเทคนิคการเขียนรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กำหนดจัดโครงการบริการวิชาการ เรื่อง “เทคนิคการเขียนหนังสือราชการและเทคนิคการเขียนรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้และเข้าใจถึงหลักการเขียนหนังสือราชการ และรายงานการประชุมได้อย่างถูกต้อง เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติงานและผู้บริหาร และเพื่อให้เกิดทักษะและการฝึกปฏิบัติจริง ในระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ โรงแรม เอส ดี อเวนิว (ค่าลงทะเบียนคนละ 3,000 บาท)

คลิกเพื่อลงทะเบียนเข้าร่วม

19/06/2017 เปิดอ่าน 340 ครั้ง