ขอแสดงความยินดีกับ นายภูริเดช คงเมือง ได้รับคัดเลือกและยกย่องว่ามีความประพฤติดี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ
นายภูริเดช คงเมือง นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์
จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562

13/06/2019 เปิดอ่าน 689 ครั้ง