ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยภรณ์ แก้วอ่อน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์ ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

หลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ฟิสิกส์) จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สภามหาวิทยาลัยอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562

KUBET

16/12/2019 เปิดอ่าน 313 ครั้ง