นายกสโมสรนักศึกษา ได้รับทุนการศึกษา ผู้นำนักศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา
นายมนต์ชัย คงพรหม นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2564

10/01/2022 เปิดอ่าน 138 ครั้ง