นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ วิชาเอกสถิติ ได้รับรางวัลนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี กิจกรรมเด่น

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา
นายรัฐพล สังข์งาม นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ วิชาเอกสถิติ
เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครบรอบปีที่ 65

10/01/2022 เปิดอ่าน 137 ครั้ง