คณาจารย์คณะวิทย์คว้ารางวัลเวทีเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2565

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลเวทีเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2565 ภายใต้โครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศ

1. รางวัลนักวิจัยดีเด่นด้านงานวิจัยเชิงพื้นที่

1.1 ดร.จันทิรา วงศ์วิเชียร

2. รางวัล นักวิจัยที่ได้รับการจัดอันดับ World Scientist Rankings 2022 - AD Scientific Index สูงสุด 5 ลำดับ

2.1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวิทย์ เนื่องมัจฉา

2.2 Dr. Fahmida Wazed Tina
   2.3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ

3. รางวัลนักวิจัยที่มีจำนวนผลงาน H-index สูงสุด 5 ลำดับ

3.1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวิทย์ เนื่องมัจฉา

3.2 Dr. Fahmida Wazed Tina
   3.3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ
   3.4 ดร.เบญจวรรณ นิลวงค์

4. รางวัลนักวิจัยที่มีจำนวนผลงานตีพิมพ์ ที่ได้รับการอ้างอิงสูงสุด 5 ลำดับ

4.1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวิทย์ เนื่องมัจฉา

4.2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ
   4.3 Dr. Fahmida Wazed Tina

5. รางวัลบุคคลผู้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย จากการนำเสนอผลงานวิจัย นวัตกรรม และงานสร้างสรรค์ ในระดับชาติและนานาชาติ

5.1 ดร.กฤตภาส สงศรีอินทร์

5.2 ดร.จุรีพร ยืนนาน
   5.3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ

6. รางวัล Best Practice หน่วยวิจัย

6.1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวิทย์ เนื่องมัจฉา  ระดับดีเยี่ยม หน่วยวิจัยวัสดุนาโนเคมี

6.2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุรีภรณ์ นวนมุสิก ระดับดีมาก  หน่วยวิจัยและบริการนวัตกรรมอาหารเพื่อชุมชน

7. รางวัล Paper Awards บทความตีพิมพ์ฐาน Scopus หรือ ISI

7.1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวิทย์ เนื่องมัจฉา

7.2 ดร.จุรีพร ยืนนาน
   7.3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัตร ฤทธิรัตน์
   7.4 Dr.Fahmida Wazed Tina
   7.5 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปวีณา ปรวัฒน์กุล
   7.6 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี รามสูตร
   7.7 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา กีรติภัทรกาญจน์
   7.8 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยภรณ์ แก้วอ่อน
   7.9 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งนภา พิมเสน

8. รางวัล Paper Awards บทความตีพิมพ์ฐาน TCI
   8.1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนณรงค์ มากพันธ์
   8.2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี รามสูตร
   8.3 ดร.มัณฑกา วีระพงศ์
   8.4 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ
   8.5 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย สังข์ผุด
   8.6 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยภรณ์ แก้วอ่อน
   8.7 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภินทร์รัตน์ ขันแกล้ว

24/02/2022 เปิดอ่าน 172 ครั้ง