คณะวิทย์ ฯ คว้ารางวัลจากเวทีการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 7

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมนำเสนอบทความวิชาการ การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 7 (The 7th Nation Science and Technology Conference) “NSCIC2022” ผ่านระบบประชุมออนไลน์ เมื่อวันที่ 10 – 11 มีนาคม 2565

นายสิทธิกร อ่อนแช่ม นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 ประเภทบรรยาย (ด้านนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ เทคโนโลยี และงานสร้างสรรค์) จากผลงานเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ BamYo-fit ถั่วหรั่งหมักจุลินทรีย์พร้อมดื่ม” โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา ดร.พิพัฒน์ จันทร์ประดิษฐ์ และ ดร.จตุพร คงทอง

นางสาวสุภารัตน์ รัตนมณี และ นางสาววิศนีย์ แก้วนาค นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา ได้รับรางวัลอันดับที่ 2 ประเภทโปสเตอร์ (ด้านคณิตศาสตร์/วิทยาศาสตร์/วิทยาศาสตร์ประยุกต์) จากผลงานเรื่อง “ฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และการประยุกต์ใช้” โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ลัญจกร จันทร์อุดม

27/03/2022 เปิดอ่าน 261 ครั้ง