นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ผ่านการคัดเลือกหนึ่งในตัวแทนภาคใต้ เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ขอแสดงความยินดีกับ
นายสิทธิกร อ่อนแช่ม นางสาวศิริพร คลิ้งขลิบ
ที่ผ่านการคัดเลือกหนึ่งในตัวแทนภาคใต้ เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ
โครงการ FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022
จากผลงานเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ถั่วหรั่งหมักจุลินทรีย์พร้อมดื่ม อาหารเพื่อสุขภาพ อัตลักษณ์ถิ่นใต้”
ซึ่งจะแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 17 มิ.ย. 2565 สามารถรับชมการแข่งขันถ่ายทอดสดผ่าน  Live Facebook : @foodinnovationcontest
โครงการดังกล่าวดำเนินงานร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่
โดยมี  ดร.จตุพร คงทอง เป็นที่ปรึกษา

19/05/2022 เปิดอ่าน 221 ครั้ง