ศิษย์เก่าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมได้รับรางวัล ครูสร้างชื่อเสียงให้กับสถานศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับ นางเสาวลักษณ์ สุขสวัสดิ์
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
ได้รับรางวัล ครูสร้างชื่อเสียงให้กับสถานศึกษา ระดับสถานศึกษา
โครงการ ไหว้ครู และไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2565 วิทยาลัยการอาชีพพรหมคีรี

24/06/2022 เปิดอ่าน 150 ครั้ง