ศิษย์เก่า CS ได้รับรางวัลรองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาผู้ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น ประจำปี 2564

#ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวจิรสุดา เรืองเพ็ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
#ได้รับรางวัลรองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาผู้ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น ประจำปี 2564
จัดโดยสมาคมรองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย

05/08/2022 เปิดอ่าน 152 ครั้ง