นายฐปกร รัศมี นักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท

ขอแสดงความยินดีกับ นายฐปกร รัศมี นักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ
หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาการจัดการ)
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
สภาอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2565

15/09/2022 เปิดอ่าน 125 ครั้ง