ศิษย์เก่าสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ได้รับรางวัล ครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต

ขอแสดงความยินดี
นางสาวจุรารัตน์ คำแหง ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์
โครงการบูรณาการยกระดับคุณภาพระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน
และการเสริมสร้างทักษะชีวิต ประจำปี 2565
จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานรคศรีธรรมราช เขต 2
วันที่ 23 กันยายน 2565

26/09/2022 เปิดอ่าน 150 ครั้ง