นักศึกษาเกษตรศาสตร์ได้รับทุนการศึกษา

ขอแสดงความยินดี นายธนพล ศิริวัฒน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ วิชาเอกประมง
ได้รับทุนการศึกษา ประเภท ให้ความช่วยเหลือทุนการศึกษาแก่บุตรชาวประมง สําหรับนักศึกษาด้านประมง ระดับปริญญาตรี ทุนละ 12,000 บาท
และได้รับหน้าที่ยุวทูตของค์การสะพานปลา ในการสื่อสารข่าวสารที่เกี่ยว กับองค์การสะพานปลาต่อชุมชน เพื่อเป็นสื่อถ่ายทอดข้อมูล และ
สร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กรสะพานปลา โดย องค์การสะพานปลา สังกัด กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
14/03/2023 เปิดอ่าน 110 ครั้ง