การขอรับทุนศึกษาต่อของอาจารย์ระดับปริญญาเอก

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา สกอ. ได้รับการจัดสรรทุนศึกาาต่อของอาจารย์ระดับปริญญาเอกของมหาวิทยาลัย

ในสาขาวิชาที่สอดคลองกับยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศ จำนวน 4500 ทุน

โดยจัดสรรให้มหาวิทยาลัยราชภัฏ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล จำนวน 60 % (ประมาณ 2,700 ทุน)

ผู้ที่สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมในรูปแบบเอกสาร

23/06/2017 เปิดอ่าน 269 ครั้ง