ขอเชิญนำเสนอผลงานวิจัยและเข้าร่วมการประชุมวิชาการ ทรัพยากรธรรมชาติ สารสนเทศภูมิศาสตร์ และสิ่งแวดล้อม นเรศวร ครั้งที่ 2

คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอเชิญนำเสนอผลงานวิจัยและเข้าร่วมการประชุมวิชาการ "ทรัพยากรธรรมชาติ สารสนเทศภูมิศาสตร์ และสิ่งแวดล้อม นเรศวร ครั้งที่ 2" ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 08.30-16.30 น. ณ คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างโอกาสการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ ทางด้านสิ่งแวดล้อมและด้านภูมิศาสตร์แก่นักวิชาการ นิสิตนักศึกษา และประชาชน อันจะนำไปสู่การวิจัยเพื่อการแก้ไขปัญหาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในด้านต่าง ๆ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมในรูปแบบเอกสาร

23/07/2017 เปิดอ่าน 284 ครั้ง