ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีมต้นกล้าทานตะวัน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา "ทีมต้นกล้าทานตะวัน"
ที่ได้รับรางวัลลำดับที่ 3 ในการเข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนรู้งานสืบสานพระราชดำริ
สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดําริ
ระหว่งวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2559
ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในเขตพื้นที่ภาคกลาง
01/03/2016 เปิดอ่าน 575 ครั้ง