ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรร่วมชม ร่วมเชียร์ ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาฟุตบอล

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เนื่องในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย
"การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับทีมคณะวิทยาการจัดการ"
ในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
07/03/2016 เปิดอ่าน 562 ครั้ง