ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเกศศิรินทร์ มหรรณพ ได้รับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชาชีววิทยาโมเลกุลและชีวสารสนเทศ

นางสาวเกศศิรินทร์ มหรรณพ
นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาชีววิทยา
สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในระยะเวลา 3 ปีครึ่ง
และได้ผ่านการคัดเลือกให้รับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
21/03/2016 เปิดอ่าน 600 ครั้ง