ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชที่สนใจพัฒนาความสามารถทางด้านภาษาต่างประเทศ เปิดประสบการณ์ใหม่ กับกิจกรรมอบรม "ภาษาเกาหลีในชีวิตประจำวัน" หลักสูตร 30 ชั่วโมง
สอนโดย อาจารย์ชาวเกาหลี จบคอร์ส ลุ้นชิงทุนการศึกษาจำนวน 5,000 บาท ด่วนรับจำนวนจำกัด 25 คนเท่านั้นนะ

สนใจสามารถสมัครได้ที่สำนักงานศูนย์ภาษา หรือ
email : phanit_phe@nstru.ac.th สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561
16/01/2018 เปิดอ่าน 269 ครั้ง