ขอเชิญบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประเมินผู้บริหาร

ผู้บริหาร หมายถึง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

โดยแบบประเมินจะประกอบไปด้วย 2 ชุด ดังนี้

ชุดที่ 1 : แบบวัดภาวะผู้นำ ของผู้บริหาร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช คลิกเพื่อประเมิน

ชุดที่ 2 : แบบประเมินการบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล ของผู้บริหาร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช คลิกเพื่อประเมิน

หมายเหตุ "ต้องลงชื่อเข้าใช้อีเมล์ของมหาวิทยาลัย จึงจะสามารถเข้าประเมินได้ แต่ไม่มีการเก็บข้อมูลอีเมล์ของผู้ตอบ ดังนั้นจะไม่สามารถระบุตัวตนของผู้ตอบ"

04/06/2018 เปิดอ่าน 274 ครั้ง