ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ

นายขจรศักดิ์ บุญช่วย ได้รับรางวัลเหรียญเงิน รายการกล่องปริศนา  กับเมนู "อัญมณี เบิร์ด เบิร์ด"

นางสาววราภรณ์ สงศรีอินทร์ นางสาวธนนันท์ หน่อหน้อย นายธีรยุทธ พูนจันทร์นา ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รายการchef the battle freestyle กับเซ็ตเมนูพลังแห่งจักรวาล

นางสาวทัตติยาพร  หวังโสม ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รายการ Street Food Innovation กับเมนู สะดือทะเล

จากการแข่งขันประกอบอาหารในรายการมหกรรมงานโรงแรมหนึ่งเดียวในภาคใต้ Andaman Hotelier & Tourism Fair 2019 ณ จังหวัดภูเก็ต

26/06/2019 เปิดอ่าน 533 ครั้ง