นักศึกษาสาขาเกษตรศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดนวัตกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายภูริเดช คงเมือง นายภีระพงศ์ ใจห้าว นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทสิ่งประดิษฐ์ของใช้ภายในบ้านจากวัสดุเหลือใช้ จากโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

12/07/2019 เปิดอ่าน 545 ครั้ง