นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดคลิปวีดีโอ ภายใต้หัวข้อ ยาเสพติดต้องรู้ แต่ไม่ต้องลอง

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ

นายธเนศ คงแดง นายวีรภัทร เดชสถิติย์ และนายเกียรติศักดิ์ ลิ่มสกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดคลิปวีดีโอ ภายใต้หัวข้อ ยาเสพติดต้องรู้ แต่ไม่ต้องลอง

ซึ่งจัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

โดยมีคุณปัทมา คงช่วย นักวิชาการศึกษา เป็นที่ปรึกษา

23/07/2019 เปิดอ่าน 637 ครั้ง