นักศึกษาสาขาเคมีคว้ารางวัลชนะเลิศ The First Prize การแข่งขันการนำเสนองานวิจัยเป็นภาษาอังกฤษ

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวตวงรัตน์ เสนหมาด นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเคมี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ (The First Prize ) การแข่งขันการนำเสนองานวิจัยเป็นภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี ในงาน 3rd English Language Skills Contest ได้รับเงินรางวัล 2500 บาทพร้อมเกียรติบัตร

09/08/2019 เปิดอ่าน 501 ครั้ง