ผศ.วรรณชัย พรหมเกิด ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยดีเด่น

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรรณชัย พรหมเกิด อาจารย์ประจำหลักสูตรเกษตรศาสตร์

ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยดีเด่น จากผลงานเรื่องระดับที่เหมาะสมของแหนเป็ดในอาหารต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของปลานิลแปลงเพศ

ในการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย และงานสร้างสรรค์ระดับชาติ 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

13/09/2019 เปิดอ่าน 417 ครั้ง