นักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิชาเคมี ได้รับรางวัล BEST POSTER AWARD

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิชาเคมี ที่ได้รับรางวัล BEST POSTER AWARD จากการเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมระดับนานาชาติ The 13th International Conference on Multi-functional Materials and Applications (ICMMA 2019) ณ ประเทศจีน

จากผลงานเรื่อง "Method Development for Determination of Pb(II) Ions in Thai Herbs Using Flame Atomic Absorption Spectrometry"

นักศึกษาผู้ร่วมนำเสนอ
นางสาวตวงรัตน์ เสนหมาด นางสาวอลิษา พิภักษ์ นางสาวลัดดารักษ์ อุปการแก้ว นางสาวศิวพร บัวแก้ว และ นางสาวธนวันต์ ศรีกาญจน์
อาจารย์ผู้ดูแลให้คำปรึกษา
ผศ.ดร.ประวิทย์ เนื่องมัจฉา ผศ.ปวีณา ปรวัฒน์กุล ดร.อานันท์นิตย์ คุ่ยยกสุย อ.นงเยาว์ เทพยา ผศ.ดร.อำนวย น้อยผา ดร.นฤมล มีบุญ และ คุณณิชาภา รัตนโกมล

23/11/2019 เปิดอ่าน 405 ครั้ง