อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา ได้รับรางวัลบทความดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ เกษตรศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ขอแสดงความยินดีกับ ดร.วิไลวรรณ ไชยศร ดร.สิริกุล  เพชรหวล นางสาวปัทมาพร  ทองสุข  นางสาวสุดารัตน์  วัฒนฤกษ์ อาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา  ที่ได้รับรางวัลบทความดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ/เกษตรศาสตร์ จากการไปนำเสนอผลงานวิจัย เรื่องประสิทธิภาพของเชื้อแบคทีเรียที่คัดแยกจากดินบ่อน้ำร้อนในการยับยั้งเชื้อ Xanthomonas sp. สาเหตุโรคแคงเกอร์พืชตระกูลส้ม ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 5 เมื่อวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2563

11/02/2020 เปิดอ่าน 308 ครั้ง