ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย สังข์ผุด ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเกษตรศาสตร์

ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (อุตสาหกรรมเกษตร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) จากสถาบันมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สภามหาวิทยาลัยอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563

01/05/2020 เปิดอ่าน 410 ครั้ง