ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ญานิศา เทพช่วย ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

อาจารย์ประจำสาขาเคมี

ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเคมี (หลักสูตรนานาชาติ)  จากมหาวิทยาลัยมหิดล

สภามหาวิทยาลัยอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 26 กรกฏาคม 2562

26/06/2020 เปิดอ่าน 385 ครั้ง