นักศึกษาสาขาเกษตรศาสตร์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากโครงการประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา

นายพงศธร  ชาญณรงค์ นายกฤษฎา  ธารพงศ์ทรัพย์ และนายวิทยา  อ่อนเย็น นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ จากผลงานถังหมักมหัศจรรย์ เปลี่ยนฟางข้าวเป็นปุ๋ยหมักและก๊าซชีวภาพ

ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563

โดยมี ดร.พิพัฒน์  จันทร์ประดิษฐ์ ดร.เยาวมาลย์ เขียวสะอาด และดร.นฤมล  มีบุญ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

28/08/2020 เปิดอ่าน 401 ครั้ง