นักศึกษาคว้ารองชนะเลิศอันดับ 2การแข่งขัน BCG HACKATHON Final Pitching โครงการ BCG HACKATHON and Innovation Bazaar 2020

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาววรรณฤดี ไทยทองนุ่ม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ซึ่งเป็นโครงการการผลักดันแนวความคิดและผลงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ เพื่อเพิ่มศักยภาพความพร้อมของนักวิจัย

ตลอดจนบุคลากรที่มีความพร้อมถ่ายทอด หรือต่อยอดงานวิจัยในเชิงพาณิชย์ และยังเป็นการกระตุ้น

ส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างเป็นรูปธรรม

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ SME Bank Tower ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพเทพมหานคร เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563

ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวมี ดร.สุพพัต เมืองศรีนุ่น อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม และดร.พิพัฒน์ จันทร์ประดิษฐ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมชีวภาพ เป็นที่ปรึกษา

19/10/2020 เปิดอ่าน 252 ครั้ง