ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุนิษา คิดใจเดียว สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สุนิษา  คิดใจเดียว

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม

สภามหาวิทยาลัยอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2563

28/10/2020 เปิดอ่าน 320 ครั้ง