นายชินวัตร รูปคม นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ชั้นปีที่ 3 ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่อง 2 ปี (2563-2564) มูลนิธิวัตไกรฤกษ์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ นายชินวัตร รูปคม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่อง 2 ปี (2563-2564) จากมูลนิธิวัตไกรฤกษ์ ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

มูลนิธิวัตไกรฤกษ์ ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เห็นถึงความสำคัญของการศึกษาและการพัฒนาคน ซึ่งจะส่งผลสำคัญต่อการพัฒนาสังคม และพัฒนาประเทศต่อไป จึงให้การสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีความประพฤติ และผลการเรียนที่ดี

12/11/2020 เปิดอ่าน 173 ครั้ง