ดร.มัณฑกา วีระพงศ์ อาจารย์สาขาชีววิทยา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.มัณฑกา วีระพงศ์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาชีววิทยา

ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก Doctor of Philosophy in Biodiversity and Conservation of Natural Resources Universiti Putra Malaysia

สภามหาวิทยาลัยอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2563

01/12/2020 เปิดอ่าน 256 ครั้ง