นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ได้รับทุนสนับสนุนมูลค่า 100,000 บาท

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับทีม i-Rang Group

นายสิทธิกร อ่อนแช่ม และ นางสาวศิริพร คลิ้งขลิบ

จากผลงานซีอิ๊วถั่วหรั่ง การแข่งขัน Pitching เพื่อการพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ด้วยธุรกิจนวัตกรรม

ภายใต้โปรแกรม Ideation Incentive Program (IDEA) โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED Youth Startup) ประจำปีงบประมาณ 2564

จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ผ่านการบ่มเพาะของเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) สำนักบ่มเพาะวิชาการเพื่อวิสาหกิจในชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ

โดยมี ดร.จตุพร คงทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการการประกอบอาหาร และ ดร.พิพัฒน์ จันทร์ประดิษฐ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ในการแข่งขันครั้งนี้มีสมาชิกร่วมกัน 2 สถาบัน คือ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และมหาวิทยาลัยทักษิณ

จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นำเสนอผ่านระบบออนไลน์ต่อคณะกรรมการกองทุน ฯ

28/02/2022 เปิดอ่าน 141 ครั้ง