ขอแสดงความยินดีกับ ดร.มัลลิกา รัตพันธ์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก Ph.D.(Computer Science and Information Engineering)

ณ สถาบันการศึกษา National Chaiyi University. ประเทศไต้หวัน

สภาอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

09/03/2022 เปิดอ่าน 122 ครั้ง