ขอแสดงความยินดีกับ นายปัญญพงษ์ สงพะโยม ได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่น กรมชลประทาน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ นายปัญญพงษ์ สงพะโยม รองผู้อำนวยการศูนย์ ฯ ฝ่ายขยายผลการพัฒนา ศูนย์อำนวยการและประสานการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนังอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ซึ่งเป็นนักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสร้างสรรค์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่น กรมชลประทาน : รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากโครงการประกวดนวัตกรรมดีเด่น กรมชลประทาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (RID Innovation Award 2022)

จากผลงาน : ต้นแบบระบบจัดการน้ำอัจฉริยะสำหรับบ่อเลี้ยงกุ้งแม่น้ำปากพนัง

โดยมี รศ.ดร.ปานจิต มุสิก และ ผศ.ดร.สุภาพร สุทิน อาจารย์ประจำหลักสูตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสร้างสรรค์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

28/03/2022 เปิดอ่าน 302 ครั้ง