ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววราภรณ์ หม่อมปลัด ที่ได้รับรางวัลครูดีของแผ่นดินขั้นพื้นฐาน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ขอแสดงความยินดีกับ  นางสาววราภรณ์  หม่อมปลัด

ตำแหน่งพนักงานราชการ  โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล  จังหวัดนครศรีธรรมราช  สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  กระทรวงศึกษาธิการ

ซึ่งเป็นศิษย์เก่าสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ที่ได้รับรางวัล ครูดีของแผ่นดินขั้นพื้นฐาน ประจำปี พ.ศ. 2564 สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ  กระทรวงศึกษาธิการ

รางวัลครูสอนดี ประจำปีการศึกษา 2564  และรางวัลเป็นแบบอย่างที่ดีในการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง รายบุคคล ประจำปีการศึกษา 2564

โรงเรียนนครศรีธรรมราชปัญญานุกูล จังหวัดนครศรีธรรมราช

06/04/2022 เปิดอ่าน 280 ครั้ง