ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ (Online) ประจำปีการศึกษา 2564

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ  ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบ Online ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Google Meet)  พบกับกิจกรรม

การเขียนเรซูเม่ให้ปัง จบใหม่ยังไงก็ได้งานจาก Job Topgun

แชร์ประสบการณ์และแนวทางในการศึกษาต่อระดับปริญาโท

แชร์ประสบการณ์และแนวทางในการทำงานราชการจากรุ่นพี่ศิษย์เก่า

26/04/2022 เปิดอ่าน 269 ครั้ง