ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลชมเชย และทุนการศึกษา

จากที่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทีม “ต้นกล้าทานตะวัน” จำนวน 4 คน  คือ

1) น.ส.ศิวดาติ์     ดำนาคแก้ว     สาขาวิชาคณิตศาสตร์              ชั้นปีที่  3

2) น.ส.เกศแก้ว    ปรีชา            สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์      ชั้นปีที่ 3

3) นายธันธร        เพชรเชนทร์    สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์      ชั้นปีที่  2

4) นายก้องเกียรติ  ละอองแก้ว     สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  ชั้นปีที่ 2

ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายเยาวชนรู้งานสืบสานพระราชดำริ

ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ  จังหวัดฉะเชิงเทรา

เมื่อวันที่  26 มิถุนายน - 2  กรกฎาคม  2558

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขัน

โครงการค่ายเยาวชนรู้งานสืบสานพระราชดำริ (RDPB Camp) รุ่นที่  5  ครั้งที่ 1 มาแล้ว

จากนั้นทีมนักศึกษาได้ส่งโครงการ “ค่ายเยาวชนรักษ์น้ำ  รักษ์ผืนป่า”

เข้าแข่งขันในโครงการ “เยาวชนอาสาสืบสานพระราชดำริ”

พร้อมเข้าร่วมนำเสนอโครงการในวันที่ 28 กันยายน  2558

ณ  สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

ได้รับรางวัลชมเชยพร้อมทุนการศึกษา

โดยมี อาจารย์วราศรี  แสงกระจ่าง  และนางสาวปัทมา คงช่วย เป็นที่ปรึกษาโครงการ

13/11/2015 เปิดอ่าน 549 ครั้ง