ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าสถิติประยุกต์ได้รับรางวัล ครูดีในดวงใจ

ขอแสดงความยินดีกับ นายเจนวิทย์  ฉลาด
ข้าราชครู โรงเรียนบ้านทุ่งชุมพล จังหวัดพัทลุง
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถิติประยุกต์
ได้รับรางวัล ครูดีในดวงใจ
งานยกย่องเชิดชูเกียรติครูเครือข่ายอำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง
เรียนคณะวิทย์ฯก็สามารถเป็นครูได้นะ

24/06/2022 เปิดอ่าน 164 ครั้ง