ศิษย์เก่าวิทยาศาสตร์การกีฬา รับโล่รางวัลชนะเลิศ นวัตกรรมการบริหารจัดการการจัดการเรียนการสอนที่เป็นเลิศ

ขอแสดงความยินดีกับ
นายมาโนช ด้วงชู  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยพลูหนัง
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา
รับโล่รางวัลชนะเลิศ นวัตกรรมการบริหารจัดการการจัดการเรียนการสอนที่เป็นเลิศ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
จากผลงาน นวัตกรรมการบริหารจัดการการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ On-Site โดยใช้วิธี HPN(Huaiplunung) MODEL ผ่านกระบวนการวงจรคุณภาพ PDCA
ซึ่งจัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
เมื่อวันที่ 11 เมษายน 65
เรียนคณะวิทย์ฯก็สามารถเป็นครูได้นะ

05/08/2022 เปิดอ่าน 167 ครั้ง