นศ.สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันสะกดคำภาษาอังกฤษ Spelling Bee 2022

ขอแสดงความยินดี
นางสาวณิชกุล  ผิวเหมาะ  นางสาวอภิสรา วงศ์มณี และนางสาวลีลาวดี ศิริสวัสดิ์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์

นางสาวปานประภัทร มณีโชติ
นางสาวพาขวัญ คำฝอย
นางสาวภัทรศยา ดำนุ้ย
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
ได้รับรางวัลชมเชย

การแข่งขันสะกดคำภาษาอังกฤษ Spelling Bee 2022 ประเภททีม
จัดโดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

25/08/2022 เปิดอ่าน 136 ครั้ง