ขอแสดงความยินดีกับ ทีม The Missing Peat ได้รับรางวัล The Best

ขอแสดงความยินดี กับทีม The Missing Peat ได้รับรางวัล The Best จากผลงานผลิตภัณฑ์แปรรูปปลาดุกร้า "น้ำพริกปลาดุกร้า"
ในการนำเสนอผลสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ซึ่งจัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับ ธนาคารออมสิน
ทีมดังกล่าวได้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยไปแข่งในระดับประเทศอีกด้วย
สมาชิกของทีม ประกอบด้วย นายรัฐพล สังข์งาม นางสาวอัฟนัน สิบแส นางสาวอารียา สุภาพ  นางสาวเกศนี ทองศรี  นางสาวณิชากร คงสนิท นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ วิชาเอกสถิติ นางสาวสุภิญญา คงกะพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4  สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีนักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมร่วมด้วย คือ นางสาวญาดา พลสวัสดิ์ นางสาวบุษยมาศ หนูน้อย นางสาวมุกอันดา ผลหิรัญ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ ร่วมด้วย โครงการดังกล่าวมี ผศ.ดร.ขนิษฐา  กีรติภัทรกาญจน์  ดร.นฤมล  มีบุญ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ  ดร.เยาวมาลย์ เขียวสอาด ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ   และอาจารย์พัชรินทร์ อินทะมาส อาจารย์คณะเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม เป็นที่ปรึกษา

20/10/2022 เปิดอ่าน 144 ครั้ง