ผศ.ดร.นฤมล ขุนวีช่วย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.นฤมล ขุนวีช่วย
อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก
หลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
สภาอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2565

09/11/2022 เปิดอ่าน 196 ครั้ง