นศ.สาขาคณิตศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดสุดยอดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

ขอแสดงความยินดี
นายสิทธิชัย ชลรักษ์
นางสาวกัลยรัตน์  บัวมีกลิ่น
นางสาวอัฟดา โตะฮะ
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์
ได้รับรางวัลชมเชย
ประเภทนิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดตรัง
One Page และคลิป VDO หัวข้อเรื่อง วิถีพอเพียง
ภายใต้โครงการพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์ม ศูนย์กลางการเรียนรู้การบูรณาการปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ประชาชนในพื้นที่ภาคใต้
ในงานเวทีคุณภาพ สถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 13
วันที่ 9 มีนาคม 2566

10/03/2023 เปิดอ่าน 137 ครั้ง