นักศึกษาและศิษย์เก่าได้รับรางวัลชนะเลิศ

ขอแสดงความยินดี กับ
นายปัญญพงษ์ สงพะโยม
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
สิบเอกชัชวาล ทองส่งโสม
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต #สาขาวิชาคณิตศาสตร์
ประเภทส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดตรัง
One Page และคลิป VDO หัวข้อเรื่อง วิถีพอเพียง
ภายใต้โครงการพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์ม ศูนย์กลางการเรียนรู้การบูรณาการปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
สู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ประชาชนในพื้นที่ภาคใต้
วันที่ 9 มีนาคม 2566
11/03/2023 เปิดอ่าน 170 ครั้ง