ขอแสดงความยินดี กับคณาจารย์ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

ผศ.ดร.วรรณชัย พรหมเกิด ประธานหลักสูตรสาขาวิชาเกษตรศาสตร์
เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก
หลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสหวิทยาการจัดการความหลากหลายทางชีวภาพ
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
สภาอนุมัติปริญญาตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2566
ผศ.ดร.สุริยะ จันทร์แก้ว อาจารย์สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
หลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย