ศิษย์เก่าสาขาวิชาเคมี ได้รับรางวัลครูผู้สอนนักศึกษา ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง

ขอแสดงความยินดี
นายยาการียา อาแว ผู้อำนวยการโรงเรียนสะนอพิทยาคม
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี
การแข่งขันพูดภาษาจีน ระดับชั้น ม.1-ม.3 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 70
จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ
20/01/2023 เปิดอ่าน 104 ครั้ง