ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์

ทีม Pra seed Innovation
ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
การแข่งขันชิงรางวัล "UBI NSTRU Pitching Contest"
สุดยอดไอเดียธุรกิจเส้นทางสู่ start up
ในงานเปิดบ้านงานวิจัยและนวัตกรรม Nstru Research and innovation
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
วันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2567
15/02/2024 เปิดอ่าน 96 ครั้ง